2CE Nail Beauty chính là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách những tiệm nail chất lượng nhất tại khu vực Quận 8. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những dịch vụ chăm sóc và trang trí móng chuyên nghiệp, chất lượng được nhiều chị em đánh giá cao. Không gian tiệm rộng rãi, thoải mái, nhân viên thân thiện luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những kiểu nail phù hợp nhất. Vì thế, mà tiệm luôn luôn đông khách và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

2CE Nail Beauty sử dụng những phương pháp đắp gel, trang trí móng hiện đại nhất để mang đến bộ móng sắc sảo, độc đáo, thời thượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi đến với 2CE, bạn sẽ được nhân viên ở đây phục vụ tận tâm, chu đáo. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản 100%, không ngừng học hỏi và cập nhật các mẫu nail đẹp, mang đến những bộ móng hợp thời trang, làm hài lòng cả khách hàng khó tính.

Nếu bạn chọn làm nail tại 2CE thì hãy yên tâm vì chất lượng sơn móng của tiệm đều được kiểm tra nguồn gốc kỹ càng trước khi mang ra trang trí móng cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay đổi bộ nail của mình thì hãy đến ngay 2CE Nail Beauty nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 0.06 lô B1. Chung cư Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP HCM
Điện thoại: 0906 622 690
Email: 2cenailbeauty@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/2cenailbeauty
Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00